Tóm tắt sách Đắc nhân tâm – Dale Carnegie

Trong video này, dự án Let’s read trân trọng giới thiệu tới các bạn quyển sách Đắc nhân tâm của tác giả Dale Carnegie.
– Video có sử dụng nguồn nhạc Annie’s Wonderland – Bandari
– Người đọc: Tuyết Hồng

Dự án Let’s read – Today a reader, tomorrow a leader này là dự án xã hội được lập ra với mong muốn tạo cộng đồng chia sẻ những kiến thức từ sách và các bài học nhận được từ sách, nhằm mục đích tiết kiệm thời gian và công sức chọn đúng sách để đọc; đồng thời lan tỏa tri thức, để có thể áp dụng những kiến thức từ sách vào thực tế cuộc sống.

Kiến thức và kinh nghiệm luôn có sự kế thừa và tiếp nối. Sách là một cầu nối giữa các thế hệ.Có những thứ nếu chúng ta BIẾT sớm hơn thì mọi chuyện sẽ khác. Việc chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm sẽ giúp chúng ta giảm bớt sự vấp ngã khi trải nghiệm, tăng tốc quá trình phát triển bản thân, định hướng tốt hơn.

Mong được các bạn đóng góp ý kiến để các video tiếp theo sẽ ngày càng hoàn thiện hơn. Like and Subcribe kênh để ủng hộ Dự án nhé. Tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong các video tiếp theo !

Nguồn: https://skyhighscooters.com/

Xem thêm bài viết khác: https://skyhighscooters.com/giao-duc/

6 Comments

 1. cám ơn chị, giọng đọc rất hay ạ ^^

 2. Cảm ơn ad rất nhiều!

 3. ai biết beat bài này ko ạ?

 4. Video tuyệt vời!! tiếp tục phát huy giúp đỡ xã hội nhé Channel

 5. Chào bạn Let`s Read! bạn tạo kênh này rất hữu ích cho mọi, hãy tiếp tục nữa đi bạn ui! ủng hộ bạn hai tay hai chân luôn, hi hi! bạn đang làm một việc tốt đẹp đấy. cảm ơn bạn đã mang đến điều tốt đẹp cho đời! chúc bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc để tiếp tục cho ra những clip mới.

 6. Trước tiên, mình rất cảm ơn ekip tạo dựng clip này như là một cách đơn giản nhất để mọi người được tiếp cận với những bài học hay.
  Tuy nhiên, nếu như ekip có thể chú trọng nhiều hơn vào phần âm đọc nhiều hơn rõ hơn thay vì là kèm theo một đoạn nhạc nhẹ du dương nhưng âm thanh lại lớn gần như át hết cả tiếng của bạn đọc thì sẽ hay hơn rất nhiều.
  Điều cuối mình muốn được góp ý là hãy cố gắng tìm một không gian yên tĩnh hơn để thu âm nhằm tránh phần tạp âm tiếng còi xe nhé.
  Trân trọng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *