Khẩu Trang Nam Cá Tinh Ayrain Earth Face Mask | The Making of an Earth Face Mask | Ayrain

#Khuôn_mặt_thứ_2 nói: “Bạn Là Ai ⁉️”

Ngoài việc xem Khẩu Trang là vật dụng cấp thiết để bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid, thì chiếc Khẩu Trang còn đại diện cho khuôn mặt thứ 2 của bạn trong giao tiếp hằng ngày, khi làm việc tại nơi công sở và khi gặp đối tác, khách hàng quan trọng.

🔹 Earth face mask là mẫu khẩu trang được thiết kế dựa trên hình dáng quả địa cầu 🌎 và chữ S đặc trưng của việt nam 🇻🇳. Với chất liệu chính: Da bò Pullup màu sắc huyền bí, được gia công bằng tay tinh tế và tỉ mỉ đến từng chi tiết, sản phẩm tạo nên sức hấp dẫn, sự bí ẩn cho chủ nhân của chúng, khẳng định phong thái thời trang của bạn trước mọi ánh nhìn.

🔹 Không những vậy, với thiết kế thông minh dễ dàng thay lõi lọc bụi và than hoạt tính cùng bề mặt thông thoáng gồm 18 lỗ đột, người dùng không những cảm thấy thoải mái khi sử dụng sản phẩm, mà còn mang đến một chất lượng không khí tuyệt vời khi được khử mùi bằng than hoạt tính.

———-
🔹 Thông tin chi tiết Sản Phẩm
▪️ Kích thước: 125 mm * 143 mm (chiều rộng * chiều cao) vừa vặn với mọi khuôn mặt.
▪️ Chất liệu: Da bò Full Grain (da bò Pullup) mang đến màu sắc huyền bí, thuộc Da (Xử lý da tươi) tại Ấn Độ, nhập khẩu và Finishing (chốt màu da và tạo độ bóng) tại công ty Da Thuộc Sài Gòn tại Việt Nam. Cam kết độ bền da trên 5 năm. Với chất da bò Pullup, bề mặt da thuộc được xử lý mịn màng tựa như làn da êm ái. Bên cạnh đó, chỉ với một mảnh vải cotton cùng cồn y tế, bề mặt da dễ dàng được lau chùi và vệ sinh khử khuẩn sau khi sử dụng (đặc biệt là trong mùa dịch Covid).
▪️ Chỉ may tay Handmade Waxed Thread thương hiệu Meisi nổi tiếng mang tới chất lượng hoàn hảo (Độ dày chỉ: 0.35mm). Màu sắc tự nhiên, hòa quyện với màu da thuộc, tạo ra sản phẩm với chất lượng hoàn hảo, xứng tầm đẳng cấp Quý ông thời thượng.
▪️ Bộ Lọc Earth Face Mask Gồm: Lõi lọc than hoạt tính đạt chuẩn Châu Âu của công ty TNHH Thiết Bị Bảo Hộ An Toàn Lao Động Thành Đạt 3 lớp: Hai lớp vải không dệt lọc hạt mịn, lớp giữa than hoạt tính 100% ép trong vải (lõi lọc than hoạt tính có tác dụng trong 1 tháng). Bên cạnh đó, Ayrain còn cung cấp thêm 1 lớp vải không dệt lọc hạt (bụi) thô ngăn cách với lõi than hoạt tính. Cho phép bạn giặt hoặc dễ dàng thay thế bằng 1 lớp vải không dệt khác.
▪️ Sản Phẩm Handmade: Ví được may tay với lực siết chắc chắn, đường chỉ hình zig – zag cao cấp, nét ke viền gãy gọn, rõ ràng mang tới cảm nhận về sự hoàn hảo và tinh tế.
▪️ Khẩu trang Earth Face Mask là mẫu thiết kế lấy ý tưởng từ hình dáng quả địa cầu và chữ S đặc trưng của Việt Nam. Bề mặt được đột 18 lỗ, mang tới sự thông thoáng và thoải mái khi sử dụng sản phẩm.

———-
Khi mà mọi thứ qua đi, các loại khẩu trang về đúng với vai trò của nó. Riêng Earth face mask – Khẩu trang da được thiết kế bởi Ayrain là sản phẩm phụ kiện thời trang mang đến sự nổi bật và khác biệt, thể hiện phong cách thời trang của bản thân trong mọi hoàn cảnh, mọi thời điểm.

Nhanh tay sở hữu sản phẩm trong tháng tư để nhận được ưu đãi hấp dẫn lên đến 10% nhé. Liên hệ ngay tại:

Facebook:
Facebook:
Facebook:
Instagram:
Pinterest:
Youtube:

Made in Viet Nam 🇻🇳
Ayrain ©️®️

“A y r a i n l à t h ờ I t r a n g,
T h ờ I t r a n g l à B ấ t D i ệ t”

————————————————–
The second face says, “Who Are You?”

In addition to considering the mask as an urgent tool to protect the health of themselves and the community against the complicated developments of the Covid pandemic, the Mask also represents your second face in daily communication, when working at the office and when meeting with partners, important customers.

🔹 Earth face mask is a mask model designed based on the globe shape 🌎 and the typical S of Vietnam 🇻🇳. With the main material: Pullup cowhide in mysterious color, hand-made and meticulously hand-crafted to every detail, the product creates an attraction, a mystery for their owners, confirming the fashion style. Your page before every look.

🔹 Not only that, with the smart design that easily replaces the filter element and activated carbon and the clear surface including 18 holes, users not only feel comfortable using the product, but also bring a quality Excellent amount of air when deodorized with activated carbon.

“A y r a i n i s f a s h i o n,
F a s h i o n i s F o r e v e r”

#ayrainvietnam, #ayrain, #khẩu_trang_ayrain, #khẩu_trang_nam, #khẩu_trang_da_nam, #khẩu_trang_da_nam_ayrain, #khẩu_trang_nam_ayrain, #khẩu_trang_cao_cấp, #khẩu_trang_da_cao_cấp, #khẩu_trang_nam_cá_tính, #khẩu_trang_nam_cá_tính_ayrain, #khẩu_trang_nam_phong_cách, #khẩu_trang_nam_phong_cách_ayrain

Nguồn: https://skyhighscooters.com/

Xem thêm bài viết khác: https://skyhighscooters.com/thoi-trang/

2 Comments

  1. Mua ở đâu bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *