Hội chợ thời trang Việt Nam –2016

Tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội tập đoàn dệt may Việt Nam phối hợp với hiệp hội da giầy đã tổ chức lễ khai mạc Hội chợ thời trang Việt Nam –2016 với chủ đề : Bản sắc Việt – Hội nhập thế giới – Thân thiện môi trường. Với sự tham gia của hơn 150 doanh nghiệp hàng đầu chủ yếu trong lĩnh vực dệt may và da giày, mỹ phẩm và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp đến từ các tỉnh thành trong cả nước.
Nét mới của hội chợ thời trang năm nay là có sự tham gia của các nhà thiết kế trẻ đã khẳng định được thương hiệu, ngay trong đêm khai mạc đã có màn trình diễn những mẫu thiết kế mới của các nhà thiết kế trẻ với nhiều dòng sản phẩm được thiết kế sáng tạo, phong cách hiện đại, kiểu dáng phong phú và chất lượng ngày càng hoàn thiện.
Những năm qua bên cạnh việc không ngừng mở rộng thị trường xuất khẩu, ngành dệt may Việt Nam ngày càng quan tâm và dần chiếm lĩnh thị trường trong nước. Người tiêu dùng Việt Nam ngày càng ưa thích và lựa chọn các sản phẩm dệt may Việt Nam, góp phần tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Hội chợ Thời trang Việt Nam là cơ hội để các doanh nghiệp phát triển thương hiệu thời trang, phục vụ tốt thị trường trong nước là nơi các doanh nghiệp và nhà thiết kế quảng bá hình ảnh và giới thiệu sản phẩm thời trang của mình đến với người tiêu dùng.
Trong những ngày diễn ra hội chợ, các hoạt động biểu diễn thời trang và văn hóa nghệ thuật đặc sắc cũng sẽ được tổ chức nhằm phục vụ công chúng dịp Giáng Sinh và đón chào Năm mới 2017.

Nguồn: https://skyhighscooters.com/

Xem thêm bài viết khác: https://skyhighscooters.com/thoi-trang/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *